Ngày 16/7/2019tại UBND huyện Nga Sơn, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, phối hợp cùng với Công ty TNHH Tư và và đạo tạo kế toán Hương Sen đã tổ chức Lớp đào tọa khởi nghiệp trên địa bàn huyện Nga Sơn

Tham gia lớp học có sự tham gia của đại dại lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Nga Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và tư vấn đào tạo kế toán Hương Sen cùng đông đảo các học viên trên địa bàn huyện Nga Sơn

Tại lớp học, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh cùng Công ty Hương Sen đã tư vấn cho các học viên các về cách tìm kiếm các ý tưởng về khởi nghiệp, các ý tưởng kinh doanh khả thi. Hướng dẫn các học viên cách lập kế hoạch chi tiết cho ý định khởi nghiệp của mình.

Bên cạnh đó Công ty TNHH Hương Sen cũng tư vấn cho các học viên các quy trình thủ tục, các quy định để các học viên có thể nắm bắt và biết được các quy trình, quy định, hồ sơ thủ tục giấy tờ để có thể thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, làm tiền đề cho sự phát triển của đơn vị.

Qua buổi học, Công ty TNHH Hương Sen chân thành cám ơn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, UBND huyện Nga Sơn cũng như toàn thể học viên đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi được tham gia buổi đào tạo này.