Không khí làm việc tại trụ sở mới của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đào tạo kế toán Hương Sen

Như vậy sau hơn 1 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, trung tâm tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa đã được chuyển đổi lên thành Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đào tạo kế toán Hương Sen.

Vào những ngày đầu tháng 4 này, mặc dù các nhiệm vụ thực hiện các báo cáo tài chính của các đơn vị đã hoàn thành, nhưng các nhân viên, học viên của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đào tạo kế toán Hương Sen vẫn tập trung cao độ hăng say làm việc để hoàn thành các công việc mà mình được giao.Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, Công ty chúng tôi nhận hỗ trợ kế toán thuế cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu, Công ty chúng tôi nhận đào tạo kế toán thực tế và cung ứng kế toán.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo và hướng dẫn một cách bài bản, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng cũng như tiến độ của công việc.

Tại trụ sở mới, nhân viên cũng như học viên được hỗ trợ máy tính để bàn với cấu hình cao để làm việc, nhân viên chính thức của công ty được hỗ trợ máy tính xách tay để các bạn có thể dễ dàng làm việc khi gặp gỡ cùng với khách hàng.

Trụ sở của công ty nằm trên đường Lê Lai, trục đường chính nối trung tâm TP Thanh Hóa đi Sầm Sơn giúp quý khách hàng cũng như học viên dễ dàng đi lại với nhiều loại hình phương tiện khác nhau. 

Với những sự đầu tư một cách bài bản cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, hy vọng rằng Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đào tạo kế toán Hương Sen sẽ ngày càng phát triển là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp có thể tin tưởng và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc hơn nữa trên thị trường Thanh Hóa.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HƯƠNG SEN

Địa chỉ: Số nhà 485 - Đường Lê Lai - Phường Quảng Hưng - TP Thanh Hóa

Email: lesen0888@gmail.com - Website: www.tuvanthanhlapdoanhnghiep.net

Điện thoại:  Mrs Sen  09159.22368 - Mr Chung 0914.875.636