Đào tạo kế toán thực hành

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho tất cả loại hình doanh nghiệp và dạy kèm thực hành kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty đi đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán làm được việc là một cấp bách đòi hỏi lớn của mỗi đơn vị khi tuyển dụng. Hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi triển khai đào tạo kế toán thực hành có nghiệp vụ và kinh nghiệm để phục vụ làm được việc.
Hình thức đào tạo của công ty là dạy kèm trực tiếp, khi nào làm được việc mới thôi học. Thời gian học rất linh hoạt. Hình thức học dựa trên hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại và đặt biệt là phương pháp tính giá thành rất dễ hiểu đối với đơn vị sản xuất và xây dựng.

Chúng tôi không đào tạo đại trà như những trung tâm khác, lớp học tối đa 05 người, học phí không thay đổi theo thời gian lựa chọn.

Trong quá trình đào tạo, mỗi khoá chún tôi sẽ giữ lại những học viên xuất sắc để làm việc tại Công ty. Khi kết thúc khoá học tuỳ theo yêu cầu của mỗi học viên chúng tôi có thể xác nhận kinh nghiệm, giới thiệu miễn phí việc làm ở những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Khi đi làm học viên không hiểu, không cập nhật kịp thời kiến thức mới,... Chúng tôi luôn luôn tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa để làm tốt công tác kế toán.

Các em sinh viên thân mến! Các em hãy tự tin khi đi làm việc. Chúng tôi là người bạn đồng nghiệp song hành cùng các em, lấy chất lượng làm chuẩn. Hãy đến và giới thiệu bạn cùng học cho ngày mai vững vàng hơn.


Và, vào bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, nếu có vướng mắc gì về chuyên môn, các bạn hãy nhấc máy gọi tới số: Mrs Sen 09159.22368 hoặc Email: lesen0888@gmail.com để được trợ giúp.

Truy cập thuê website http://www.tuvanthanhlapdoanhnghiep.net/ để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HƯƠNG SEN

Địa chỉ: Số nhà 485 - Đường Lê Lai - Phường Quảng Hưng - TP Thanh Hóa

Email: lesen0888@gmail.com - Website: www.tuvanthanhlapdoanhnghiep.net

Điện thoại:  Mrs Sen  09159.22368 - Mr Chung 0914.875.636